Nữ cán bộ Đoàn thấm nhuần lời dạy của Bác

Thái độ hòa nhã, thân thiện, hướng dẫn tận tình cho bệnh nhân đến khám - chữa bệnh là những cảm nhận ban đầu của chúng tôi về Bùi Thị Duyên, nữ Bí thư Đoàn hoạt bát của Công ty cổ phần Y dược học cổ truyền Hòa Bình.
Bí thư chi đoàn Bùi Thị Duyên đại diện ĐTN Công ty CP Y dược học cổ truyền Hòa Bình ủng hộ 3 triệu đồng cho lực lượng cảnh sát biển trong chương trình giao lưu “Tổ quốc gọi tên mình” do ủy ban Hội LHTN thành phố Hòa Bình tổ chức
Liên tiếp trong nhiều năm được nhận giấy khen của Tỉnh đoàn, T.Ư Đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Đoàn, Hội, đây là lý do khiến chúng tôi tò mò và muốn tìm hiểu về Bùi Thị Duyên. Sinh năm 1984, Bùi Thị Duyên hiện là Phó phòng Hành chính, phụ trách phòng khám - chữa bệnh Công ty và được đánh giá là cán bộ trẻ có nhiều tiềm năng. Chia sẻ về kinh nghiệm để đạt được những thành tích đáng nể trên, Duyên cho biết: Có lẽ thành công đến với Duyên xuất phát từ việc mình luôn học tập, thấm nhuần, từ đó làm theo một cách linh hoạt những lời dạy của Bác. Với bản thân, Duyên luôn tâm niệm “Lương y như từ mẫu” gắn với phương châm của ngành “Trách nhiệm, tri thức, văn minh” xây dựng cho mình hình ảnh thân thiện, tận tình, chu đáo với bệnh nhân.
 
Với cương vị là Bí thư ĐTN, công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho ĐV là nhiệm vụ được Bùi Thị Duyên chú trọng. Trong những năm qua, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, bồi dưỡng nâng cao về nhận thức, trình độ giác ngộ của ĐV -TN trong tổ chức Đoàn luôn được Duyên cùng các đồng chí trong BCH đổi mới cả về nội dung và hình thức, từ đó củng cố được niềm tin của tuổi trẻ vào sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Bên cạnh đó đã duy trì các hoạt động mang tính giáo dục về truyền thống, giữ gìn bản sắc dân tộc cho ĐV; thường xuyên quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thấm nhuần quan điểm của Đảng và bảo vệ Tổ quốc XHCN trong tình hình mới; triển khai sâu rộng đến toàn thể cán bộ, ĐV-TN thực hiện tốt cácphần việc làm theo lời dạy của Bác... Từ đó, chất lượng các hoạt  động Đoàn của Công ty  ngày một khởi sắc.
 
Công trinh "Vườn thuốc nam thanh niên" của Chi đoàn xây dựng tại Công ty
Năm 2014 và 5 tháng đầu năm nay chi đoàn đã quyên góp ủng hộ ngày vì người nghèo với tổng giá trị quà tặng lên tới 7 triệu đồng; tặng xe đạp, quần áo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tự Do (Lạc Sơn) trị giá trên 3 triệu đồng; xây dựng cây cầu sắt được bắc từ khu C sang khu vườn thuốc bảo tồn gen với chiều dài khoảng 15 m tại khu điều dưỡng xã Thu Phong (Cao phong) với tổng kinh phí trên 5 triệu đồng; tham gia đầy đủ, nhiệt tình các phong trào “Đền ơn - đáp nghĩa”; chỉ đạo 100% chi Đoàn trực thuộc tổ chức tốt các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên chiến dịch “thanh niên tình nguyện hè” tại cơ sở những hoạt động thiết thực...

Nguồn tin: Baohoabinh.com.vn